DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI VẪN QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ kể cả nam giới ngày càng tăng lên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của làm đẹp của mọi người, các hệ thống spa lần lượt ra đời. Các chủ hệ thống spa đứng trước những bài toán đau đầu. Đó là về quản lý chuỗi cửa hàng của mình giúp tránh thất thoát. Cũng như tăng lượng khách hàng, mở rộng mô hình kinh doanh. Vậy làm cách nào để các chủ doanh nghiệp tăng hiệu quả quản lý hệ thống của mình. Hay việc xem xét các thống kê tài chính cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào? PHANMEMSPA chính là giải pháp tối ưu nhất cho các bạn – chủ các chuỗi cửa hàng spa.

DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI VẪN QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ

Thách thức

Tất cả mọi người đều yêu cái đẹp. Đã qua thời mọi người chỉ cần ăn no, nay họ còn cần làm đẹp. Đáp ứng xu thế đó các chuỗi spa ngày càng gia tăng về cả số lượng lẫn chất lượng. Bài toán đặt ra cho các chủ doanh nghiệp chính là làm cách nào quản lý hiệu quả cùng lúc nhiều cửa hàng? Cách nào giúp tối ưu hóa lao động, tiết kiệm chi phí bỏ ra? Chăm sóc khách hàng thế nào? Để nhận được những cái gật đầu hài lòng về dịch vụ của mình và quay lại nhiều lần sau đó?

Bài toán nan giải hơn chính là làm thế nào chỉ cần một người chủ mà vẫn có thể:

  •  Quản lý hiệu quả nhiều cửa hàng cùng lúc, nhiều nhân viên cùng lúc?
  •  Có được báo cáo tài chính chính xác nhất đảm bảo không thất thoát nguồn thu nhập?
  •  Cách nào làm chủ một cách thoải mái nhất mà không cần phải lao đao làm thuê cho chính mình?

Hay công cụ nào? Cho dù bạn đang đi du lịch vòng quanh thế giới bạn vẫn có thể quản lý được nhân viên và chuỗi cửa hàng của mình hiệu quả nhất?

Cơ hội

Phanmemspa chính là giải pháp và cơ hội tuyệt vời nhất cho bạn. Phanmemspa là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho chủ doanh nghiệp, giải quyết tất cả các câu hỏi hóc búa giúp bạn. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của một nhà quản lý, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng của bạn, hiểu rõ tâm lý, nhu cầu của họ. Nhờ đó chúng tôi chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Cho dù bạn đang ở bất cứ nơi nào, cách xa cửa hàng của mình nửa vòng trái đất. Bạn vẫn có thể quản lý hiệu quả chuỗi spa của mình.

DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI VẪN QUẢN LÝ SPA HIỆU QUẢ

Quản lý spa bất cứ nơi nào

Tính năng Quản Lý Từ Xa

Bằng sự thấu hiểu lâu năm về những vấn đề trong ngành và mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho các chủ Spa. Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp- Phanmemspa hân hạnh là một trong những sản phẩm công nghệ 4.0 đi đầu. Phanmemspa giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề trên. Thông qua tính năng quản lý từ xa được tích hợp ngay trên phần mềm.

PHANMEMSPA đã cho ra mắt ứng dụng di động trên cả hai hệ điều hành App Store và Google Play. Điều này giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý từ xa hệ thống Spa/Clinic/TMV của mình cũng như quá trình làm việc của nhân viên. Thêm vào đó là những báo cáo chính xác, tức thì về tài chính. Thống kê doanh thu hàng tháng, thu nhập từ hoa hồng của nhân viên thông qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng.

Bảo mật an toàn

Bằng công nghệ điện toán đám mây hoàn toàn mới được đồng bộ hóa một cách tối ưu. Giúp cho dữ liệu và thông tin khách hàng được bảo mật và an toàn tuyệt đối và không chia sẻ cho bên thứ 3. Không những vậy, việc cập nhật liên tục dữ liệu và thông tin khách hàng lên sever online giúp tránh tình trạng mất dữ liệu khi xảy ra bất kì sự rủi ro về thiết bị đang sử dụng phần mềm. Thuận lợi cho chủ Spa hay nhân viên quản lý khi sử dụng phần mềm online hay trên mobile, máy tính bảng.

Quản lý Spa hiệu quả- Tính năng ưu việt

Với những tính năng ưu việt sau đây:

  • Hỗ trợ đặt lịch hẹn thông minh.
  • Theo dõi liệu trình, thông báo và nhắc lịch hẹn đến khách hàng.
  • Tính năng tính hoa hồng cho nhân viên.
  • Tính tiền nhanh chóng, báo cáo chính xác, tức thì.
  • Hỗ trợ CSKH thường xuyên và định kì thông qua email, SMS
  • Thông kế các dịch vụ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất để khách hàng đưa ra chiến lược kinh doanh Marketing kịp thời.

Và còn nhiều tính năng khác nữa… PHANMEMSPA hi vọng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các chủ Spa hay Hair Salon.

0936794557