QUẢN LÝ SPA LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

Quản lý Spa – Xu hướng làm đẹp đang ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng ngày càng tăng cao. Lượng nhu cầu tăng nhanh, để đáp ứng thực tế như thế lượng cung cấp cũng phải tăng theo.

Việc quản lý công việc kinh doanh, cũng như quản lý lượng khách hàng ngày càng trở nên quan trọng hơn với các chủ spa. Các trung tâm làm đẹp, các chuỗi cửa hàng spa đang cần lắm một phần mềm hỗ trợ họ quản lý những vấn đề rắc rối phát sinh. Phần mềm spa sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối đó.

Với dự định kinh doanh bằng cửa hàng spa hay đang là chủ của một cửa hàng làm đẹp, quản lý spa xin chia sẻ từng bước quy trình sẽ giúp bạn nâng tầm dịch vụ của mình:

Thu thập kiến thức quản lý cửa hàng spa.

Theo bạn Spa được định nghĩa như thế nào? Từ định nghĩa bạn hãy thử phát triển ý tưởng theo các hướng như:
  • Chọn mô hình Spa nào là hợp lý.
  • Tìm hiểu, học thêm những kiến thức của các chủ Spa thành công.
  • Tiêu chí tuyển dụng nhân sự có phù hợp văn hóa Spa mà bạn đề ra ?
  • Quản lý chuyên nghiệp và duy trì bền lâu.
  • Doanh thu theo ngày/tuần/tháng/quý/năm.
  • Các tiêu chuẩn Spa quốc tế.
  • Quản lý lịch làm việc của nhân viên, phương án dự phòng, hỗ trợ nhau.
  • Chính sách khuyến mãi khách hàng cùng với ưu đãi cho nhân viên.
  • Làm thế nào để nhận phản hồi tốt từ khách hàng ?

Đi ngay vào hoạt động kinh doanh – Xây dựng và ổn định.

Xác định hướng kinh doanh rõ ràng, nhất quán. Bắt đầu xây dựng từ khâu hình ảnh thương hiệu, tiêu chí tuyển dụng, phong cách phục vụ. Bên cạnh đó sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến… Và quan trọng phải xác định được đối tượng khách hàng đang hướng tới.
ĐƯA VÀO KHUÔN KHỔ NHANH CHÓNG.

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng cũng như quản lý tốt nhân viên.

Không chỉ cung cấp dịch vụ Spa uy tín, chất lượng ta nên hướng tới sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt khách hàng. Chăm sóc khách hàng 24/7, theo dõi liệu trình, quản lý lịch hẹn, chính sách khuyến mãi hấp dẫn… Đó là những thứ chiếm được cảm tình của khách hàng.
Về nhân viên, khi đã đào tạo hoặc tuyển dụng đã đạt được các tiêu chí ta nên có những chính sách làm việc hợp lý. Bằng phần mềm quản lý spa công việc của nhân viên sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Phanmemspa.com sẽ giúp bạn quản lý lịch làm việc của nhân viên, phân công công việc theo lịch hẹn khách hàng, tính tiền hoa hồng, tích điểm để nhận được ưu đãi cho nhân viên… Song song đó phải luôn lắng nghe tâm tư của nhân viên, bởi vì để làm việc hiệu quả thì tâm lý phải không vướng bận.
ỔN ĐỊNH DẦN.

Nâng cấp Spa theo chuẩn quốc tế.

Tham dự các hội thảo, tiếp thu các tiêu chuẩn Spa quốc tế, sàn lọc và mài dũa để áp dụng sao cho phù hợp với Spa của mình. Nhưng vẫn phải chú trọng vào khâu quản lý.
Nâng cấp theo hướng chậm mà chắc để việc quản lý vẫn nằm trong tầm kiểm soát.
NÂNG CẤP DỊCH VỤ CHẬM MÀ CHẮC.

0936794557