BÍ QUYẾT CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

Phần mềm quản lý spa – Đa số người quản lý Spa, Salon,Thẩm mỹ viện.. không tận dụng triệt để được tất cả các tính năng của phần mềm quản lý spa khi đưa vào quản trị việc kinh doanh của mình.Do đó, PHAMMEMSPA sẽ giúp bạn chọn được phần mềm quản lý một cách hiệu quả nhất.

 

Phần mềm quản lý spa – Quản lý khách hàng tối ưu

Chi phí bỏ ra để kiếm 1 khách hàng mới trong lĩnh vực Spa là không hề nhỏ. Vấn đề các chủ Spa cần ở đây là tối ưu quản lý chăm sóc khách hàng khiến khách hàng quay lại nhiều lần nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Mọi thông tin về khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Quy trình chăm sóc khách hàng tối ưu

Các quy trình như nhận đặt lịch hẹn, theo dõi khác hàng theo liệu trình chăm sóc, lịch sử chăm sóc, quản lý khách hàng theo giá trị đơn hàng,… để có thể gửi các thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi giảm giá đến khách hàng tạo được sự thoải mái, được chăm sóc tốt góp phần gây dựng niềm tin của khách hàng dành cho chính cửa hàng của mình.

Kiểm soát doanh thu tốt 

Là chủ sở hữu một Spa, Salon hay Thẩm mỹ viện, không phải lúc nào bạn cũng có thể ở tại salon để kiểm soát tình hình kinh doanh. Nhân viên thường lợi dụng lổ hỏng này để gây thất thoát hay nhát việc. Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý hiệu quả Satavan sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề.

Doanh thu hôm nay của bạn là bao nhiêu? Tình hình kinh doanh của công ty hiện nay như thế nào? Hay những thông tin chi tiết như: Ngày nào bận rộn nhất trong tuần? Những nhân viên nào mang lại nhiều khách hàng nhất? Cùng với thông tin giao dịch chi tiết của từng đơn hàng, từng khách hàng việc thống kê. Sau đó tổng hợp báo cáo trở nên khoa học hơn bao giờ hết.

Quản lý hàng tồn kho

Kiểm soát việc nhập – xuất các loại hàng tồn, mỹ phẩm, thuốc liệu trình điều trị chặt chẽ. Được lưu theo số lô, hạn sử dụng, nhà cung cấp giúp hạn chế thất thoát tối đa. Hỗ trợ quản lý chặt chẽ số lượng hàng tồn. Tăng sự hỗ trợ giúp chủ động nguồn hàng khi lượng hàng tồn kho xuống thấp tránh tình trạng hết hạn  khách sẽ phải chờ đợi mà từ bỏ.

Nếu bạn muốn cải thiện, quản lý tốt việc kinh doanh  hãy đến với phần mềm quản lý spa Satavan với những tính năng toàn diện và tối ưu nhất, đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn phát triển kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng.

 

0936794557